Chính sách bán hàng

Kính gửi: Quý khách hàng

Nhằm mục tiêu xây dựng phát triển hệ thống sản phẩm Tinh dầu Thảo Mộc Thái Vân, chúng tôi xây dựng hệ thống phân phối, chính sách bao gồm các cấp sau:

Công ty TNHH Thảo Mộc Thái Vân là đơn vị sản xuất và nghiên cứu ứng dụng liên quan đến tinh dầu thiên nhiên trong đó trọng tâm là các sản phẩm tinh dầu, các chế phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và nước cất mang thương hiệu được bảo hộ Thảo Mộc Thái Vân. Các sản phẩm tinh dầu và chế phẩm đều được phân tích kiểm nghiệm và công bố chất lưu hành theo quy định của Bộ y tế.

I.CHIẾT KHẤU ĐẠI LÝ

 • TỔNG ĐẠI LÝ : 50%
 • ĐẠI LÝ CẤP 1: 40 % – 45 %
 • ĐẠI LÝ CẤP 2: 30 %_ 35%
 • CỘNG TÁC VIÊN (TỪ 5 SẢN PHẨM TRỞ LÊN ):20% – 25 %

 (Bảng giá có thể có thay đổi, nhưng tỉ lệ chiết khấu Công ty thay đổi theo danh số nhập hàng, và từng cấp,từng thời điểm khuyến mãi )

II .QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐẠI LÝ

A. Quyền lợi

 1. Đại lý có quyền đổi hàng trong vòng 60 ngày kể từ ngày nhận hàng.
 2. Điều kiện đổi hàng:

+ Hàng phải nguyên tem nhãn, chưa sử dụng.

+ Phí vận chuyển đổi hàng do khách hàng chịu.

 1. Hỗ trợ thị trường, bàn giao khách hàng mua lẻ cho các đại lý trong khu vực và các chương trình quà tặng, quảng bá.
 2. Hỗ trợ khởi nghiệp (một lần duy nhất cho các đại lý cam kết làm việc lâu dài)

+ Bộ mẫu thử 3-5  lọ tinh dầu mỗi loại 5ml

+ Catalogue, tài liệu hướng dẫn sử dụng, công bố chất lượng

 1. Trường hợp Đại lý khởi nghiệp không thành công, trong vòng 60 ngày kể từ ngày nhận hàng, đại lý có quyền đổi, trả lại hàng . Đại lý phải trả lại toàn bộ số mẫu đã được cấp theo chương trình và Công ty TNHH Thảo Mộc Thái Vân sẽ trả 100% vốn tiền hàng thu về.
 2. Điều kiện mở đại lý

Tất cả các khách hàng nhập đơn hàng từ 10 triệu trở lên , được phân theo từng cấp đại lý ,và được nâng cấp đại lý tùy theo số lượng nhập hàng tính thường xuyên trong 3 tháng liên tiếp

 • Cửa hàng thương hiệu

– Cửa hàng thương hiệu yêu cầu có diện tích tối thiểu 9m2, có 1 nhân viên bán hàng thường xuyên, nhập đơn hàng đầu tiên 50 triệu tất cả các mặt hàng của Công ty.  Được hưởng mức chiết khấu 35%- 45% , hỗ trợ trang trí biển hiệu, giá kệ, trang trí vách ngăn với tổng giá trị 10.000.000đ. 

– Cửa hàng thương hiệu yêu cầu có diện tích tối thiểu 20m2, có 2 nhân viên bán hàng thường xuyên, nhập đơn hàng đầu tiên 150 triệu tất cả các mặt hàng của Công ty.  Được hưởng mức chiết khấu 35%-45% hỗ trợ trang trí biển hiệu, giá kệ, trang trí vách ngăn với tổng giá trị 20.000.000

2..2. Đại lý bán buôn, CTV  : là những nơi bán không chuyên tinh dầu,  đơn hàng đầu tiên lấy 5.000.000d được hỗ trợ đào tạo và chuyển khách lẻ, được hưởng mức chiết khấu 25% và được nhận 1 bộ mẫu. Đơn hàng tối thiểu các lần lấy sau 1.000.000đ.  Nếu bán hết 5 triệu thì không phải trả lại bộ mẫu. Nếu không bán hết 5 triệu mà trả lại hàng thì phải trả lại bộ mẫu đã dùng dở. Điểm bán lẻ, CTV: là những nơi bán không không chuyên như hiệu thuốc, tiệm tóc, tạp hóa, các nhân, cộng tác viên bán online  lấy đơn hàng đầu tiên 3 triệu đồng, được hưởng chiết khấu 20%. Đơn hàng tối các lần sau lấy 500.000đ.

B. Trách nhiệm

 • Đại lý phải bán đúng giá công ty niêm yết, không được bán phá giá và giá bán lẻ có thể linh động dương 10% so với giá bán lẻ niêm yết. Cho phép đại lý giảm giá khuyến mại 10% trong những dịp đặc biệt như khai trương, ngày lễ, hội chợ và phải báo cáo cho công ty về chương trình khuyến mại đó.
 • Đại lý và cộng tác viên bán lẻ vi phạm bán phá giá gây hỗn loạn thị trường hoặc có hành vi gây ảnh hưởng đến thương hiệu, văn hóa doanh nghiệp sẽ bị xử phạt như sau:
 • Đối với đại lý: Lần thứ nhất: nhắc nhở; lần thứ 2: hạ cấp xuống Cộng tác viên; lần thứ 3: hủy hợp đồng đại lý và ngừng cung cấp hàng.
 • Đại lý phát triển thêm các cửa hàng bán lẻ, hay giới thiệu đại lý mới, cộng tác viên mới bắt buộc phải thông báo với Công ty và gửi chính sách để đảm bảo quyền lợi cho cửa hàng mới và đại lý cũ cũng như Công ty biết được phân bố các cửa hàng, thông tin quảng bá cho cửa hàng mới… Nếu đại lý cũ không báo cáo Công ty khi mở thêm đại lý mới thì có thể gây xung đột thị trường và đi lấy hàng ở nơi khác dẫn đến mất đoàn kết nội bộ. Trong trường hợp này Công ty sẽ dừng cung cấp hàng cho đại lý.

III.CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG

Nếu đại lý không hoạt động trong vòng 3 tháng  và không báo cáo với Công ty thì Hợp đồng này coi như được chấm dứt.

 Thành viên tham gia kinh doanh ký bản chính sách này  thì bản chính sách đại lý này được xem như là hợp đồng đại lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ & TRAO ĐỔI:

Hotline: 0901.175.399
Website: thaomocthaivan.com
Email: thaomocthaivan@gmail.com
Địa chỉ công ty: Tổ 10 – Thị Trấn Mậu A – Huyện văn Yên – Tỉnh Yên Bái – Việt Nam
VP giao dịch: tại 3 Miền (Bắc , Trung, Nam)
Sản xuất tại: Tổ 10 – Thị Trấn Mậu A – Huyện văn Yên – Tỉnh Yên Bái – Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862 243 268