Hướng dẫn sử dụng tinh dầu Long não Thái Vân dành cho người bị viêm nha chu

Chảy máu chân răng là một trong những bệnh lý răng miệng hay gặp phải hàng ngày. Mặc dù không phải là bệnh nguy hiểm nhưng nếu không được cứu chữa kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng của chúng ta.

NGUYÊN NHÂN BỆNH NHA CHU

Nguyên nhân chảy máu chân răng thường gặp nhất là do viêm lợi, viêm quanh răng. Khi mô nha chu bị tổn thương, lợi cũng bị viêm, sung huyết sưng đỏ dẫn đến tình trạng chảy máu khi chúng ta đánh răng. Những thói quen như vệ sinh răng miệng kém, những mảng bám cao răng không được vệ sinh định kỳ cũng khiến xảy ra tình trạng này. Bên cạnh đó, việc ăn uống thiếu chất, nhất là thiếu vitamin C cũng là một trong những lý do.

NHỮNG BIỂU HIỆN BỆNH NHA CHU CẦN QUAN TÂM

Tình trạng này thường có những biểu hiện ban đầu là vùng nướu bị viêm, sưng tấy đỏ, căng mọng, khi chạm tay vào thấy đau và chảy máu. Ngoài ra, nó còn xảy ra khi có những tác động từ bên ngoài như khi ăn nhai, chải răng mạnh thậm chí khi bạn xỉa răng hay chép miệng thì phần chân răng cũng bị chảy máu.

BỆNH CHẢY MÁU CHÂN RĂNG CÓ NGUY HIỂM KHÔNG

Bạn có biết đây là dấu hiệu cảnh báo tới sức khỏe của bạn. Trong đó, chảy máu chân thường là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý về răng miệng như: Viêm nướu răng, bệnh nha chu, áp xe răng, gây mất răng.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì chảy máu chân răng còn là dấu hiệu của các vấn đề về sức khỏe khác như: Bệnh tiểu đường, bệnh bạch cầu, tăng huyết áp, thiếu vitamin C, thiếu vitamin K…

Như vậy có thể thấy, chảy máu chân răng là dấu hiệu của nhiều bệnh lý răng miệng khác nhau. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Không những thế về lâu dài còn gây mất răng và ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG PHÒNG NGỪA CHẢY MÁU CHÂN RĂNG

  • Tráng miệng bằng nước sau các bữa ăn. Loại bỏ thức ăn thừa bằng chỉ nha khoa.
  •  Vệ sinh răng miệng thường xuyên, đánh răng đúng cách.
  • Chế độ ăn uống khoa học, khám răng định kỳ, hạn chế sử dụng chất kích thích.

SẢN PHẨM TINH DẦU LONG NÃO THÁI VÂN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM NHA CHU RẤT TỐT BỞI CÁC LÝ DO SAU

  • 100% nguyên chất từ thiên nhiên, không hóa chất độc hại, không tác dụng phụ.
  • Pinene: Chống viêm, chống nhiễm trùng, các liệu pháp dành cho Nha Khoa.
  • Khử trùng và gây tê cục bộ: Tinh dầu long não nguyên chất hấp thụ qua da rất dễ dàng tạo cảm giác the mát, nên nó có thể được sử dụng như chất gây tê, và dùng để rửa những vết thương nhẹ.

04 bước sử dụng đơn giản

Bước 1: Dùng bông tăm thấm tinh dầu long não Thái Vân, rồi chấm trực tiếp vào vùng chân răng bị chảy máu, ngậm trong miệng khoảng 3 – 5 phút rồi nhổ đi.

Lưu ý: Không nuốt

Bước 2: Pha từ 5 – 7 giọt tinh dầu long não Thái Vân với 15 – 20 ml nước ấm già, ngậm trong miệng 5 – 7 phút nhổ đi

Lưu ý: Không nuốt.

Bước 3: Dùng bông y tế thấm tinh dầu long não Thái Vân đặt trực tiếp vào chỗ chảy máu, sau 5 – 7 phút lấy bông ra.

Lưu ý: Sau khi lấy bông y tế ra không được uống nước ngay.

Bước 4: Trường hợp cùng một lúc mà nhiều chân răng bị chảy máu thì pha tinh dầu long não Thái Vân đậm đặc hơn và thao tác như bước trên.

Lưu ý: Ngày dùng 3 – 5 lần.

 

KẾT QUẢ SAU KHI DÙNG SẢN PHẨM

Chị Hằng ở Hòa Bình, năm nay ngoài 60 tuổi, răng của chị rất yếu, nhiều cái lung lay, chân răng bị tụt lợi, ăn uống rất kém, và chân răng hay chảy máu.

Chị Hằng dùng tinh dầu long não Thái Vân sau đúng một lần duy nhất là chân răng bị chảy máu đã cầm ngay. Tuy nhiên hôm náy cái này cầm máu, hôm sau lại cái khác, nên lúc nào chị Hằng cũng chuẩn bị sẵn 1 lọ tinh dầu long não Thái Vân để khi nào cần là chị Hằng có ngay để dùng.

CAM KẾT TỪ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA CỦA TINH DẦU LONG NÃO THÁI VÂN

Chúng tôi cam kết tinh dầu Long não Thái Vân 100% nguyên chất từ thiên nhiên.

SỨC KHỎE CỦA CÁC BẠN LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862 243 268